บริการทางบัญชีสำหรับธุรกิจ SME

ธุรกิจ SME หรือธุรกิจขนาดกลางและขนาดเล็ก เป็นแกนหลักของเศรษฐกิจของประเทศเรา และบริษัท พีชชี ไชน์ จำกัด ทราบดีถึงความต้องการและความท้าทายที่ธุรกิจ SME ต้องพบเจอ ด้วยประสบการณ์ที่มีมายาวนานกว่า 27 ปีในสายธุรกิจบัญชี พวกเราเข้าใจว่าบัญชีไม่เพียงแต่เป็นเพียงการบันทึกความเคลื่อนไหวทางการเงินเท่านั้น แต่ยังเป็นเครื่องมือที่ช่วยให้ธุรกิจตัดสินใจอย่างมีประสิทธิภาพ

 

   เราทราบดีถึงความต้องการของธุรกิจ SME

ธุรกิจ SME มีความแตกต่างจากธุรกิจขนาดใหญ่ ทั้งในเรื่องของการจัดการทรัพยากร, การเงิน และการตลาด ความท้าทายที่ธุรกิจ SME ต้องพบเจอก็มีเอกลักษณ์เฉพาะ เช่น การคาดการณ์เงินสด, การจัดการสต็อกสินค้า, หรือแม้แต่การประยุกต์ใช้เทคโนโลยี เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพในการดำเนินธุรกิจ

   เรามุ่งเน้นที่ธุรกิจ SME และธุรกิจก่อตั้งใหม่

ธุรกิจก่อตั้งใหม่มักต้องการแนวทางในการจัดการบัญชีที่ถูกต้อง บริษัท พีชชี ไชน์ จำกัด ได้พัฒนาแนวทางเฉพาะสำหรับธุรกิจ SME และธุรกิจก่อตั้งใหม่ เพื่อให้สามารถดำเนินธุรกิจได้อย่างมั่นใจและสอดคล้องกับกฎหมายที่เกี่ยวข้อง

   เรายืดหยุ่นในการบริการ ไม่ว่าธุรกิจของคุณจะมีขนาดเล็ก กลาง หรือใหญ่

บริษัท พีชชี ไชน์ จำกัด ยินดีให้บริการบัญชีที่ยืดหยุ่นตามความต้องการ พวกเรามีทีมงานมืออาชีพที่รู้เท่าทันการเปลี่ยนแปลงของธุรกิจ และพร้อมปรับตัวเพื่อรองรับความต้องการของคุณ

นอกจากนั้น บริษัท พีชชี ไชน์ จำกัด ยังมุ่งมั่นที่จะพัฒนาและปรับปรุงบริการอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายของธุรกิจ SME ที่ต้องการบริการที่มีคุณภาพ แต่ยังรักษาความเป็นมืออาชีพ

เราเข้าใจว่าการบริการทางบัญชีเป็นส่วนสำคัญที่จะช่วยให้ธุรกิจ SME และธุรกิจก่อตั้งใหม่สามารถรับมือกับความท้าทายในการตลาดที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว และพวกเราที่ บริษัท พีชชี ไชน์ จำกัด พร้อมที่จะเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยเสริมสร้างความสำเร็จให้กับธุรกิจของคุณ


บริการด้านบัญชีของเรา

   บริการด้านบัญชี และยื่นภาษีต่างๆ

   บริการตรวจสอบบัญชี ปิดงบการเงินประจำปี

   บริการทำเงินเดือน คำนวนภาษีพนักงาน ยื่นประกันสังคม

   วางระบบบัญชี

  ที่ปรึกษาด้านบัญชี ภาษี

   จดทะเบียนบริษัทต่างๆ

   จดทะเบียนภาษีมูลค่าเพิ่ม (จดแวท)

   คัดสำเนาหนังสือรับรองบริษัทฯ ,รายชื่อผู้ถือหุ้น (บอจ.5)

             หนังสือบริคณห์สนธิ (บอจ2 ,บอจ.3) ฯลฯ

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  and  นโยบายคุกกี้